Cryptotab Browser Là Gì ? Review Đánh Giá Giải Pháp Đào Bitcoin Miễn Phí Từ Máy Tính Cá Nhân

Cryptotab Browser Là Gì ? Review Đánh Giá Giải Pháp Đào Bitcoin Miễn Phí Từ Máy Tính Cá Nhân

Cryptotab Browser là một trình duyệt được thiết kế bởi Cryptotab, tiền thân là một extension được cài đặt vào các trình duyệt phổ thông để đào (mining) Bitcoin. Với giá trị hiện tại của một đồng bitcon thì việc bạn tận dụng chiếc PC của mình để tạo ra một nguồn thu nhập thụ động cho bản thân quả là rất tuyệt vời !

WARNING】》Đầu Tư, Tích Trữ, Và Sử Dụng Tiền Điện Tử Sẽ Có Rủi Ro Nhất Định – Hãy Chắc Chắn Rằng Bạn Chính Là Người Đưa Ra Quyết Định Và Chịu Trách Nhiệm Cho Quyết Định Của Mình – Siêu Nghiện Hoàn Toàn Không Chịu Trách Nhiệm Với Những Thiệt Hại Về Của Cải Vật Chất Của Các Bạn《

Bên trong bài viết này Siêu Nghiện sẽ đánh giá thực tế cũng như trình bày cách thức để các bạn có thể nhanh chóng tham gia vào công cuộc đào đồng coin mắc nhất lịch sử crypto cùng với Trình Duyệt Crytotab.

Cryptotab Browser Là Gì ?

cryptotab browser là gì ?

Cryptotab Browser được phát triển bởi Crytotab, trước đây nó vốn chỉ là một extension được cài đặt vào các trình duyệt phổ thông để tận dụng một phần sức mạnh phần cứng của máy tính và tham gia vào mạng lưới đào Bitcoin. Tùy thuộc vào bạn cho phép trình duyệt này sử dụng bao nhiêu tài nguyên của hệ thống máy tính sẽ quyết định tốc độ “đào coin” nhanh hơn hay chậm hơn.

Giới Thiệu Cryptotab Browser

Với mong muốn mang đến một cách thức được đơn giản hóa tối đa nhằm giúp cho nhiều người trên toàn thế giới cùng nhau nhau sở hữu đồng tiền số quyền lực hàng đầu. Cryptotab đã cho ra đời Crytotab Browser, bỏ qua việc phải sở hữu phần cứng chuyên dụng hay các phần mềm chuyên nghiệp yêu cầu hàng loạt các thao tác tinh chỉnh phức tạp. Cryptotab Browser sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp nhanh nhất để có được đồng tiền Bitcoin.

Cryptotab Browser là một trình duyệt gọn, nhẹ và nhanh được phát triển từ Chromium Open Source của Google, tức là nó được xây dựng trên mã nguồn mở của trình duyệt Google Chrome mà chúng ta hay sử dụng hàng ngày. Do vậy phần mềm này nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt tải về ngay từ lần đầu tiên ra mắt trên mọi nền tảng. Bên cạnh công dụng đào coin trình duyệt này còn có nhiều tính năng hay để cho các bạn khám phá.

Các Thanh Toán Đã Nhận Được Từ Cryptotab Browser

Đây là phần mà rất nhiều bạn sẽ thắc mắc về câu chuyện thực hư này, vì quá nhiều tin tức chỉ ra Cryptotab Browser lừa đảo và không trả tiền cho những người tham gia. Các hóa đơn thanh toán bên dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi – Cryptotab Browser lừa đảo hay uy tín?

cryptotab browser proofs 2021

Câu hỏi đặt ra là liệu số tiền bên trên có đúng với thực tế hay không ? Hay chỉ là những lời nói vô căn cứ ? Sau khi tìm hiểu Siêu Nghiện xác nhận thật sự người sử dụng trình duyệt này để đào coin và nhận tiền là đúng 100%. Vậy nên chúng ta cần tìm hiểu thật sự phải mất bao lâu để đạt giới hạn cho phép rút tiền từ trình duyện này, cùng xem tiếp phần bên dưới.

Con Số Kiếm Được Thực Tế Từ Cryptotab Browser

Thực tế cho thấy mức tiêu thụ điện năng của Cryptotab Browser là khá thấp và dường như là không ảnh hưởng quá nhiều so với khi các bạn chơi game hay sử dụng các ứng dụng nặng trên máy. Với 1 máy tính có cấu hình tầm trung các bạn có thể xem 2 hình ảnh bên dưới để hiểu thêm.

cryptotab speed min
Thiết Lập Thấp Nhất (minimum) – 900 H/s > 1 ngày 0.01$ > 30 ngày 0.3$
cryptotab speed max
Thiết Lập Cao Nhất (maximum) – 2475 H/s > 1 ngày 0.0275$ > 30 ngày 0.825$

Để rút được Bitcoin (BTC) về ví của các bạn thì cần đào ra tối thiểu 0.00001 BTC, với giá của Bitcoin (BTC) hiện tại so với USD ước tính 0.00001 BTC ~ 0.42$.

Từ đó chúng ta có thể thấy nếu dùng trình duyệt này đào coin ở tốc độ minimum khoản 40 ngày bạn sẽ có thể đặt lệnh rút tiền về ví. Và tất nhiên với mức cao nhất bạn có thể rút về 2 lần trong tháng với tổng thu nhập vẫn chưa tới 1$.

Nhưng trên thực tế con số kiếm được từ Cryptotab Browser là rất ít, có thể gọi là thấp so với một số mảng khác trong ngành MMO (Making Money Online). Bù lại các bạn không cần phải làm quá nhiều việc mang tính chuyên môn cao để có thể đào ra đồng coin này.

Tuy nhiên nếu các bạn tin tưởng vào giá của Bitcoin sẽ lên trong thời gian sắp tới, các bạn có thể chọn việc sở hữu và để dành (HOLD) Bitcoin trong thời điểm này chờ giá lên và bán ra thị trường. Nếu đúng như vậy thì đây là một cách không thể tuyệt vời hơn !

tải cryptotab browser mobile

Hướng Dẫn Sử Dụng Cryptotab Browser

Nếu các bạn đã hiểu ra vấn đề và vẫn muốn tiếp tục tham gia cùng với Siêu Nghiện, thì đây sẽ là bài hướng dẫn chi tiết từ A – Z dành cho tất cả các bạn. Chỉ cần làm đúng từng bước hướng dẫn bên dưới, bạn sẽ trờ thành 1 tay đào coin thực thụ.

hướng dẫn sử dụng cryptotab browser

Truy cập vào trang web thông qua nút bấm Tham Gia Ngay bên trên trong phần giới thiệu trình duyệt đào coin hoặc có thể truy cập thông qua đường link bên dưới đây.

Do có rất nhiều trang giả mạo Crytotab Browser nên các bạn cần phải lưu ý vào đúng website được Siêu Nghiện chỉ định, để tránh mất công oan uổng nhé.

Để tải Cryptotab Browser sẽ có 3 lựa chọn thiết bị dành cho tất cả mọi người:

 • DOWNLOAD – Dành cho phiên bản truyền thống trên PC.
 • App Store – Cài đặt app di động thông qua App Store trên điện thoại Apple.
 • Android – Cài đặt app di động thông qua CH Play trên điện thoại Android.

Sau khi hoàn tất việc tải về trình duyệt Cryptotab, các bạn tiếp tục hoàn tất 2 bước đơn giản sau đây và có thể đào coin một cách nhanh chóng.

》 Bước 1 – Tạo Tài Khoản Liên Kết Với Crytotab Browser

tạo tài khoản crytotab browser

Để tham gia Crytotab Browser các bạn nên chuẩn bị sẵn 1 tài khoản Gmail, Facebook, Twitter bất kỳ, các bạn có thể dùng một tài khoản vừa được khởi tạo nếu vẫn chưa tin vào Crytotab Browser. Và sau khi đã có thu nhập bạn hoàn toàn có thể chuyển số Bitcoin mà bạn đào ra tới bất kỳ loại ví tiền điện tử nào mà bạn có.

》 Bước 2 – Setup Để Máy Tự Động Đào Bitcoin

setting cryptotab browser

Trong phần thiết lập này nếu như bạn đang sử dụng máy tính thì có thể đặt nó ở mức thấp nhấp (minimum). Nếu bạn không còn sử dụng máy tính nữa thì có thể kéo thanh trượt lên mức cao nhất (maximum) để tối ưu hóa số tiền kiếp được từ Cryptotab Browser.

》 3 Cách Tối Ưu Tốc Độ Đào Coin (Mining Speed) Của Cryptotab Browser

Để rút được Bitcoin (BTC) về ví của các bạn thì cần đào ra tối thiểu 0.00001 BTC, nó hoàn toàn tùy thuộc vào cách bạn sử dụng chương trình này và mời thêm được bao nhiêu người tham gia. Vậy thì làm sao bạn có thể tăng sức mạnh đào coin của Cryptotab Browser. Có 3 cách như sau:

Cách 1 – Sử dụng gói dịch vụ Cloud.Boost X2 để tăng tốc đào coin cho app (Không Khuyến Khích)

Nhiều review cho rằng gói dịch vụ Cloud.Boost X2 Cryptotab Browser hoàn toàn không mang lại một số cải tiến tích cực về tốc độ đào coin so với phiên bản gốc. Thế nên bỏ tiền ra mua gói này trừ khi bạn đang sở hữu rất nhiều chiếc PC rất mạnh và khai thác toàn bộ sức mạnh của chúng trong việc đào coin.

Thật tế thì không đáng phải làm như thế vì có khi hao mòn của máy móc và tiền điện còn cao hơn nhiều lần so với thu nhập mà Cryptotab Browser mang lại.

Cách 2 – Dùng nhiều thiết bị tiêu thụ điện năng thấp đăng nhập cùng 1 tài khoản để đào (Khuyến Khích)

Nếu bạn có nhiều thiết bị mobile không sử dụng đến thì đây là cách hay để các bạn có thể tận dụng chúng. Đại đa số các thiết bị mobile đều có chỉ số tiêu thụ điện năng rất thấp nên đây là một cách tuyệt vời để giúp bạn có thêm nhiều dòng lãi hơn trong việc đào bitcoin miễn phí với Cryptotab Browser.

Cách 3 – Mời người khác vào Cryptotab Browser để đào cùng với bạn và ăn % hoa hồng từ họ (Khuyến Khích)

Sau khi tham gia thành công vào chương trình đào bitcoin miễn phí với trình duyệt cryptotab, các bạn sẽ được cấp một đoạn mã giới thiệu. Hãy dùng đoạn mã này để gởi cho bạn bè và người thân, đồng thời hướng dẫn cho họ cách sử dụng trình duyệt đào coin này.

cryptotab browser affiliate program

Việc này sẽ giúp cho bạn có thêm % hoa hồng dựa trên các đồng coin mà họ đào ra được. Đặc biệt số lượng đó được tính là phần thưởng chứ không phải khấu trừ của người sau và gởi cho bạn.

Các Câu Hỏi Liên Quan Đến Cryptotab Browser

Sau đây là các câu hỏi được nhiều bạn quan tâm trong suốt thời gian thời gian trình duyệt Cryptotab đi vào hoạt động.

》Làm Sao Để Tải Cryptotab Browser ?

Xem phần hướng dẫn bên trong bài viết.

》Cryptotab Browser Có Thể Cài Đặt Trên Các Hệ Máy Nào ?

Hiện tại Cryptotab Browser đã có thể cài đăt trên tất cả các nền tảng từ máy tính cá nhân đến thiết bị di động. Hãy truy cập đường link bên dưới và chọn hệ máy của bạn.

 • https://bit.ly/cryptotab-start
 • 》Cryptotab Browser Của Tôi Bị Hỏng, Làm Cách Nào Để Khôi Phục ?

  Tất cả các dữ liệu bên trong Crytotab Browser từ số coin bạn đào được, các thanh toán từ phía công ty, các hợp đồng mà bạn đã mời về, v.v.. đều được lưu trong tài khoản lúc khởi tạo của bạn.

  Việc bạn cần làm là cài lại phần mềm và đăng nhập vào tài khoản của bạn để mọi thứ trở lại bình thường, và đừng quên bật chức năng mining của app lên nhé.

  》Ngoài Đào Bitcoin, Cryptotab Browser Còn Có Những Chức Năng Gì ?

  Do được xây dựng trên Chromium nên ngoài chức năng Đào Bitcoin ra các bạn có thể sử dụng nó như một trình duyệt thông thường. Các chức năng phổ thông của Crytotab Browser đều giống hệt như Google Chrome.

  》Cryptotab Browser Sẽ Chiếm Bao Nhiêu Tài Nguyên Hệ Thống Của Tôi ?

  Trình duyệt CryptoTab được thiết kế để chỉ sử dụng các tài nguyên không sử dụng trong máy tính của bạn. Bằng cách này, nó có thể chạy mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính bình thường của bạn.

  》Tôi Có Nên Để Trình Duyện Kích Hoạt Chứng Năng Đào Coin Liên Tục ?

  Không nhất thiết, nó hoàn toàn phụ thuộc vào số tiền bạn muốn kiếm được. Bạn có thể mời càng nhiều bạn bè bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu cá nhân của bạn, thì bạn càng khai thác được nhiều Bitcoin hơn.

  》Làm Sao Để Lấy Được Số Bitcoin Mà Tôi Đào Ra Được Từ Cryptotab Browser ?

  Bạn có thể dùng bất kỳ một ví tiện điện tử nào có thể chứa Bitcoin và thực hiện lệnh rút về địa chỉ của ví đó và nhận ngay số coin mà chương trình đã đào ra được. Siêu Nghiện khuyến khích các bạn có thể sử dụng ví Binance hoặc Blockchain để cất giữ số coin mà mình đào ra để an tâm.


  Cryptotab Browser là một giải pháp ở mức tạm được ở thời điểm hiện tại có thể giúp cho các bạn sở hữu đồng Bitcoin một cách đơn giản nhất. Thực hư của câu chuyện này ra sao đã được Siêu Nghiện trình bày khá rõ trong bài viết. Đây chỉ là bước đầu tiên để các bạn có thể làm quen với thế giới tiền kỹ thuật số nhiều sắc màu, nếu thật sự yêu thích tiền điện tử thì những gì bạn cần phải học tập sẽ rất nhiều và cả chúng tôi cũng như vậy.

  Các bạn có thể tham gia hoặc không tham gia, quyết định cuối cùng vẫn là ở các bạn. Và chúc cho những bạn đã tham gia cùng với Siêu Nghiện gặt hái được những con số đúng với kỳ vọng của bản thân mình.

  Made By Nghiện Tiền Số