【Siêu Nghiện】》Giới Thiệu Về Chúng Tôi《
【Siêu Nghiện】》Giới Thiệu Về Chúng Tôi《

Giới Thiệu Về Chúng Tôi – Siêu Nghiện

Siêu Nghiện là một website của cá nhân của tôi và thông qua website này, tôi chỉ muốn luyện tập “khả năng viết để truyền đạt” các kiến thức và thông tin của mình như một người “vô danh”!

Admin Siêu Nghiện

Trong quá trình trải nghiệm cuộc sống tôi muốn viết lại những kinh nghiệm của mình để giúp đỡ cho các bạn trong khâu tìm kiếm thông tin hoặc cho bạn bè của tôi, những người có mắc xích đến công nghệ và internet như một dạng backlink thuần tuý.

Website của tôi có Google Adsense với mục đích duy trì kinh phí vận hành chứ không vì mục đích kiếm tiền do nó rất ít so với những website khác của tôi.

Nội Dung Bên Trong Siêu Nghiện

Tôi dùng chữ NGHIỆN để đại diện cho các danh mục bài viết mà tôi đã thực hiện nhằm mục đích “giật tít”. Cá nhân tôi muốn Siêu Nghiện có thể trải dài trên nhiều lĩnh vực, đó cũng là những thứ mà tôi đã trải qua trong cuộc sống này.

Vì Siêu Nghiện là một website do tôi viết, nên các nội dung bên trong này website hoàn toàn Unique và không bao giờ sao chép từ các bên khác. Nếu các bên khác có muốn sao sép xin hãy vui lòng dẫn đường link về bài viết chính của tôi.

Lời Cuối Từ Siêu Nghiện

Về Chúng Tôi | About Us.
Về Chúng Tôi | About Us.

Vì đây là một trang luyện viết mang quang điểm các nhân là chính, nên các bạn cần thiết lưu ý xem xét lại để thực hiện theo. Mặc dù chỉ là một trang luyện viết nhưng cá nhân tôi luôn hy vọng website này có thể đem lại những kiến thức bổ ích nhất dành cho tất cả các bạn!

About US @ SIEUNGHIEN.COM