【Siêu Nghiện】》Chính Sách Bảo Mật《

Chúng Tôi Là Ai ?

Địa chỉ website là: http://sieunghien.com

Chính Sách Bảo Mật Tại Website Siêu Nghiện.
Chính Sách Bảo Mật Tại Website Siêu Nghiện.

Tôi mở ra website này với mục đích mang đến những công thức món ăn ngon và các địa điểm bán thức ăn ngon ở tại Việt Nam. Các thông tin được cung cấp dựa trên tổng hợp của nhiều nguồn tin uy tín trong nước.

Cụ Thể Chính Sách Bảo Mật Của Siêu Nghiện

Hiện tại, chúng tôi là một trang thông tin đơn thuần hoạt động dựa trên nguyên tắc cung cấp các bài viết dạy nấu ăn hoặc giới thiệu quán ăn ngon cho các bạn. Nên chúng tôi hoàn toàn không thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào của tất cả các bạn.

Tất cả các chức năng có liên quan đến đăng ký thông tin người dùng, bình luận vào các bài viết, chức năng diễn đàn website, chức năng thanh toán mua bán đều không khả dụng ở tại website của tôi.

Và vì các chức năng liên quan đến thu thập thông tin đã không được chúng tôi sử dụng cho nên hiện tại chính sách bảo mật ở tại Siêu Nghiện là chưa có.

Tất cả các truy cập của các bạn đều thông qua giao thức SSL (Secure Socket Layer), đảm bảo được vấn đề an ninh mạng tối cao khi các bạn truy cập vào trong website của chúng tôi.


Bên trên là thông báo cụ thể về Chính Sách Bảo Mật của website Siêu Nghiện , và chúng tôi sẽ đưa ra các thông báo liên quan mới hơn về các chính sách này khi có thay đổi.

Privacy Policy @ SIEUNGHIEN.COM