Binance Là Gì ? Hướng Dẫn Toàn Tập Từ A – Z Dành Cho Người Mới

Binance Là Gì ? Hướng Dẫn Toàn Tập Từ A - Z Dành Cho Người Mới

Binance chắc chắn là một cái tên không quá xa lạ với những Tay Buôn “Tiền Điện Tử” (Crypto Currency Trader), tuy nhiên đối với những Người Mới (Newbie) thì Binance hẵn vẫn còn là cái tên vô cùng xa lạ.

Hy vọng bài viết này của Siêu Nghiện sẽ giúp cho tất cả những anh chị em muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử có một lượng kiến thức cơ bản đầy đủ cho quyết định đầu tư của mình.

WARNING】》Các Bài Viết Của Siêu Nghiện Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo Thông Tin Và Hoàn Toàn Không Phải Là Lời Khuyên Đầu Tư – Tham Gia Vào Tiền Kỹ Thuật Số Luôn Luôn Có Rủi Ro Tiềm Ẩn. Hãy Chắc Chắn Rằng Quyết Định Đầu Tư Là Do Bản Thân Bạn Đưa Ra Và Hãy Tự Chịu Trách Nhiệm Với Quyết Định Đó《
Tên SànBinance
Ngày Thành Lập??/??/2017
Người Sáng LậpChangpeng Zhao (“CZ”)
Trụ Sở ChínhMalta
Chức NăngCEX (Cryptocurrency Exchange)
Token Đại DiệnBNB
Liên KếtWebsite
Thông Tin Cơ Bản Sàn Binance

Binance Là Gì ? CZ Binance Là Ai ?

Binance là một sàn tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới hiện nay với khối lượng giao dịch mỗi ngày đạt lên tới hàng chục tỷ USD. Đây cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều tỷ phú, đặc biệt kể đến đó chính là CEO của Binance Changpeng Zhao – Triệu Trương Bằng còn được nhiều người biết đến với cái nick name CZ Binance.

【CZ】》Quá Trình Trở Thành Ông Chủ Sàn Tiền Điện Tử Lớn Nhất Thế Giới《
【CZ】》Quá Trình Trở Thành Ông Chủ Sàn Tiền Điện Tử Lớn Nhất Thế Giới《

Triệu Trương Bằng với cái tên được rất nhiều người hâm mộ biết đến “CZ” là người đứng đầu của Binance, anh là một doanh nhân người Canada gốc Trung. Anh từng là thành viên của blockchain.info và tiếp đó nhận chức CTO của OKCoin, một trong những nền tảng để giao dịch giao ngay (P2P) giữa tài sản pháp định và tài sản kỹ thuật số vào năm 2013.

Binance lần đầu tiên được thành lập tại Trung Quốc, vào tháng 9 năm 2017 trước khi Trung Quốc ban hành lệnh cấm đối với các đồng tiền kỹ thuật số thì máy chủ của Binance đã được di dời sang Nhật Bản. Và đến tháng 3 năm 2018 thì văn phòng đại diện của Binance xuất hiện tại Đài Loan.

Theo nhiều thống kê cho thấy vào tháng 1 năm 2018, Binance chính là sàn tiền điện tử có giá trị vốn hóa cao nhất thị trường đạt 1,3 tỷ $. Danh hiệu này được duy trì cho đến tận ngày hôm nay bất chấp sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ Coinbase, Huobi, Gate, v.v… và các công ty khác.

Nếu bạn là một người mới và muốn tìm một nơi an toàn nhất để gửi gấm dòng vốn của mình thì CZ Binance chính là lựa chọn hàng đầu ngay lúc này.

Đăng Ký Binance

Hướng Dẫn Binance Cơ Bản Nhất

Đây không phải là một thị trường mới và xa lạ, tuy nhiên các dịch vụ được tích hợp bên trong Binance để phục vụ cho thượng đế của mình là rất nhiều và không phải ai cũng hiểu hết. Siêu Nghiện sẽ tổng hợp các bài hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể tham gia nhằm tối ưu hóa loại nhuận của mình.

》 Hướng Dẫn 6 Bước Đăng Ký Nhanh Binance

Là một sàn tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay với danh tiếng của mình sẽ có rất nhiều website giả mạo xuất hiện. Để tham gia một cách an toàn nhất các bạn hãy dùng đường link đăng ký tài khoản ở bên dưới đây để đảm bảo được tính an toàn cho các tài sản số của mình nhé.

Đăng Ký Binance

Ngoài ra với đường link bên trên các bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Miễn phí tiền phí giao dịch trên sàn tuỳ vào sự kiện cho người mới.
 • Nhận được cashback trong các giao dịch trade trên sàn.
 • Tham gia một số chương trình gởi tiết kiệm lãi suất cao trên sàn.
 • Tham gia các sự kiện của Binance ở chế độ ưu tiên.
 • Và nhiều ưu đãi khác từ Binance.

Bước 1 – Click vào nút Tham Gia Ngay Bên Trên và nhấp vào [Đăng Ký].

Bước 2 – Trên trang đăng ký, nhập địa chỉ email đang sử dụng của bạn vào, tạo mật khẩu cho tài khoản và nhập ID giới thiệu (có thể bỏ qua). Sau đó, đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ rồi nhấp vào [Tạo Tài Khoản].

Lưu ý:

 • Mật khẩu của bạn phải chứa cả chữ số và chữ cái. Mật khẩu phải chứa ít nhất 8 ký tự, trong đó có một KÝ TỰ IN HOA và một chữ số.
 • Luôn luôn đảm bảo đăng ký tài khoản đúng với đường link bên trên của Siêu Nghiện.

Bước 3 – Hoàn tất quá trình xác minh bảo mật bằng cách hoàn thành mini game đơn giản bên dưới.

Bước 4 – Hệ thống sẽ gửi mã xác thực đến email của bạn. Vui lòng nhập mã xác thực trong vòng 30 phút. Nếu bạn không thể tìm thấy email trong hộp thư đến, vui lòng kiểm tra thư mục Spam hoặc nhấp vào [Gửi Lại Email] để hệ thống gửi lại.

Bước 5 – Xin chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công tài khoản của chính mình trên Binance.

Bước 6 – Để tăng cường bảo mật tài khoản, hãy nhấp vào [Đến Bảng Điều Khiển] và tiến hành kích hoạt tính năng quan trọng đó là xác thực hai yếu tố (2FA), bao gồm xác thực qua Số Điện Thoại và xác thực qua Google Authenticator.

》 Hướng Dẫn Xác Minh Danh Tính (KYC) Với Binance

Ở bước này chúng ta cần 3 thông tin quan trọng phải cung cấp cho Binance trong bước này bao gồm Họ Tên Thật Đầy Đủ (KHÔNG SỬ DỤNG NICK NAME), Số Điện Thoại Đang Sử Dụng, và Email.

Đây sẽ là 3 thông tin cực kỳ quan trọng khi các bạn tham gia vào thị trường tiền điện tử. Vì sao ?

 • Họ Và Tên Đầy Đủ Chính Xác sẽ là yêu tố đầu tiên giúp bạn Xác Minh Danh Tính Với Sàn (KYC – Know Your Customer) để Binance biết bạn chính là chủ sở hữu tài sản này trên sàn của họ.
 • Số Điện Thoại sẽ là thứ quan trọng thứ 2 để bạn nhận các mã OTP (One Time Password) nhằm xác nhận các lệnh chuyển tiền ra khỏi sàn Binance.
 • Email sẽ là thứ quan trọng thứ 3 và đóng vai trò ngang với Số Điện Thoại tạo thêm 1 lớp bảo mật nữa cho lệnh chuyển tiền ra khỏi sàn Binance.

Hướng Dẫn Chi Tiết 10 Bước Xác Minh Danh Tính Với Sàn Binance

Bước 1 – Đăng nhập tài khoản Binance và bắt đầu việc Xác Minh Danh Tính bằng cách trỏ vào [Trung Tâm Người Dùng (Icon Hình Người)] và chọn [Nhận Dạng].

Tại đây bạn cũng có thể kiểm tra cấp độ xác minh hiện tại của mình trên trang. Điều này giúp bạn xác định được hạn mức giao dịch cho tài khoản Binance của bạn. Để tăng hạn mức, vui lòng hoàn tất cấp độ Xác Minh Danh Tính tương ứng.

Bước 2 – Chọn [Xác Thực].

Bước 3 – Tại đây, bạn có thể thấy ba cấp độ [Đã Xác Minh][Đã Xác Minh Plus] và [Xác Minh Doanh Nghiệp], kèm theo các hạn mức nạp và rút tương ứng.

Các Quốc Gia Khác Nhau Sẽ Có Các Hạn Mức Khác Nhau. Bạn có thể thay đổi quốc gia của mình bằng cách nhấp vào nút bên cạnh [Quốc Gia/Khu Vực Cư Trú].

Sau đó, hãy nhấp vào [Bắt đầu ngay] để xác minh tài khoản Binance của các bạn. Và mình thấy chỉ với mức đầu Xác Minh Danh Tính Bình Thường bạn cũng đã được cho phép bán / rút ra mỗi ngày số tiền tương đương với 100 Bitcoin. Nên việc làm Xác Minh Danh Tính Plus có vẻ chỉ phù hợp với “Cá Voi” mà thôi.

Bước 4 – Chọn quốc gia cư trú của bạn. Tất nhiên sẽ là Việt Nam, tuy nhiên đối với các bạn sinh sống ở nước ngoài hãy vui lòng đảm bảo quốc gia cư trú giống với thông tin trên giấy tờ tùy thân của các bạn.

Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các yêu cầu xác minh đối với từng quốc gia và khu vực cụ thể. Nhấn vào [Tiếp tục].

Bước 5 – Nhập thông tin cá nhân của bạn và nhấp vào [Tiếp tục].Vui lòng đảm bảo rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của bạn. Bạn không thể thay đổi thông tin sau khi đã nhấn xác nhận.

Bước 6 – Tiếp theo, bạn cần tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân của mình. Vui lòng chọn loại giấy tờ tùy thân của bạn và quốc gia cấp giấy tờ tùy thân đó. Hãy chụp bằng camera thường thật rõ nét nhé.

Phần lớn người dùng có thể chọn xác thực bằng giấy Chứng Minh Nhân Dân/Thẻ Căn Cước Công Dân, Hộ Chiếu (Passport) hoặc Bằng Lái Xe. Bạn có thể tham khảo các lựa chọn tương ứng cho quốc gia của bạn.

Bước 7 – Tiến hành chụp giấy tờ của bạn theo hướng dẫn cụ thể trên màn hình. Ảnh chụp giấy tờ tùy thân phải rõ ràng và đầy đủ chi tiết. Ví dụ: Nếu bạn xác minh bằng thẻ căn cước công dân, bạn phải chụp ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ căn cước.

Bước 8 – Sau khi tải ảnh chụp giấy tờ lên, hệ thống sẽ yêu cầu một bức ảnh chân dung tự chụp (Selfie). Nhấn vào [Tải Tệp Tin Lên] để đưa bức ảnh hiện có trong phone hoặc máy tính của bạn.

Bước 9 – Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn tất xác minh khuôn mặt. Nhấp vào [Tiếp Tục] để hoàn tất xác minh khuôn mặt trên máy tính của bạn.

Lưu ý – không đội mũ, đeo kính hoặc sử dụng bộ lọc, đồng thời đảm bảo đủ ánh sáng.

Bên cạnh đó, bạn có thể di chuột đến mã QR ở dưới cùng bên phải để hoàn tất xác minh trong ứng dụng Binance. Quét mã QR này qua ứng dụng Binance để hoàn thành quy trình xác minh khuôn mặt.

Bước 10 – Sau khi hoàn tất tất cả các bước bên trên, các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. Binance sẽ xét duyệt dữ liệu của bạn trong thời gian sớm nhất có thể (ít hơn 24 tiếng).

Bạn sẽ nhận được thông báo xác thực thành công qua email đăng ký tài khoản với sàn Binance.

Lưu ý:

 • Việc nhập thông tin cơ bản để hoàn tất xác minh ảnh phải được hoàn thành trong vòng 15 phút. TRONG QUÁ TRÌNH NÀY, KHÔNG TẢI LẠI (REFRESH – F5) TRÌNH DUYỆT.
 • Việc Xác Minh Danh Tính cho phép tối đa 10 lần trong một ngày. Nếu cả 10 lần đều bị từ chối trong vòng 24 giờ, xin vui lòng chờ thêm 24 giờ nữa để thử lại.

》 Hướng Dẫn Nạp Tiền Ngân Hàng Vào Binance

Để đảm bảo được giao dịch an toàn và nhanh nhất, các bạn nên sử dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng với các Thương Nhân (Trader) trên sàn Binance nhé. Đặc biệt lưu ý các điểm sau đây:

 • Luôn luôn sử dụng hình thức Chuyển Khoản Nhanh 24/7, trong các giao dịch mua tiền điện tử và tập thói quen chụp màn hình ghi nhận hoá đơn chuyển khoản.
 • Luôn luôn chọn các thương nhân có tỷ lệ thành công trong các giao dịch ở mức cao trên 95%.
 • Nội dung chuyển khoản chỉ là [Mã Số Lệnh Mua] hoặc [Mã Số Lệnh Mua] + [Số Điện Thoại]. KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG CÁC NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN CÓ LIÊN QUAN ĐẾN MUA BÁN TIỀN ĐIỆN TỬ (“MUA USDT, MUA BITCOIN, MUA BTC, v.v…), NẾU KHÔNG CÁC THƯƠNG NHÂN SẼ KHÔNG TRẢ LẠI TIỀN CHO BẠN. Và tất nhiên các tư vấn viên của Binance cũng sẽ không hỗ trợ cho bạn được vì bạn đã sai luật !
 • Giao dịch không thành công 3 lần sẽ bị khóa chức năng mua tiền mã hóa thông qua P2P trong ngày hôm đó.
 • Các giao dịch phải được hoàn thành trong vòng 15 phút.
 • Số tiền giao dịch thành công sẽ nằm trong Ví Fund và các bạn cần chuyển sang Ví Spot để thực hiện các giao dịch trên sàn, hoặc có thể chuyển tiền của mình từ Binance sang các sàn khác hoặc các ví phi tập trung – ví dụ: Metamask, Trust Wallet, Ronin Wallet, v.v…

10 Bước Thực Hiện Mua Tiền Mã Hóa Bằng Giao Dịch P2P Trong Sàn Binance Với Mức Phí 0 Đồng

Bước 1 – Chọn [Giao Dịch P2P] trên màn hình chính rồi click vào mục “Mua” ở góc trên bên trái trong giao diện Giao dịch:

Bước 2 – Chọn một loại crypto và một người bán rồi click “Mua” để đặt lệnh. Bạn cần chọn Mua “Bằng Fiat” hoặc “Bằng Crypto”, nhập “Số Lượng” chính xác, chọn “Phương Thức Thanh Toán” rồi click thanh lệnh “Mua”.

Lưu ý: Nhấp vào nút hình phễu ở góc trên bên phải của Giao Diện Giao Dịch P2P ở mục Mua để lọc các quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn “Số Lượng” và “Phương Thức Thanh Toán”. Ngoài ra, để chọn loại tiền pháp định (fiat) mong muốn, phía trên nút hình phễu sẽ có nút 2 mũi tên ngược chiều để bạn chọn VND làm đồng tiền pháp định.

Bước 3 – Ấn nút “Chuyển Tiền” để đi đến trang thông tin thanh toán. Sao chép thông tin thanh toán của người bán trong ứng dụng ngân hàng của bạn và thực hiện thanh toán cho người bán bằng hình thức Chuyển Khoản Ngân Hàng Nhanh 24/7.

Sau khi thực hiện thanh toán, hãy nhấp vào “Đã Thanh Toán, Tiếp Theo”, bấm “Xác Nhận” và trạng thái sẽ được cập nhật thành “Chờ Được Giải Phóng”. Bạn cần chờ người bán Giải Phóng Số Lượng Crypto sau khi xác nhận đã nhận được khoản thanh toán.

Lưu ý: NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN PHẢI LÀ [MÃ SỐ LỆNH MUA (BUY ORDER)] VÀ KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG CÁC NỘI DUNG CÓ LIÊN QUAN ĐẾN MUA BÁN TIỀN MÃ HOÁ.

Bước 4 – Một khi người bán Giải phóng crypto, giao dịch sẽ hoàn tất. Bạn sẽ được chuyển đến màn hình giao dịch hoàn tất với thông báo “Đã Nạp Tiền Vào Ví Của Bạn“.

Chọn “Xem Số Dư Ví” và chọn “Chuyển” để có thể chuyển đổi tài sàn giữa ví P2P và ví Giao Ngay(Spot) để bắt đầu giao dịch.

Lưu ýLàm thế nào để liên hệ với đối tác? Click vào biểu tượng trò chuyện có chữ “Liên Hệ” ở phía trên bên phải chi tiết lệnh để bắt đầu trò chuyện, hoặc bấm vào biểu tượng điện thoại để gọi trực tiếp cho đối tác trong một giao dịch.

Với 4 bước đơn giản bên trên các bạn đã có thể nhận được những token đầu tiên của mình để tham gia vào thị trường tài chính phi tập trung. Nếu gặp các trục trặc trong quá trình này, bạn có thể xem lại phía trên của phần này để biết cách xử lý nhé.

》 Hướng Dẫn Rút Tiền Binance Về Ngân Hàng

Nếu bạn đầu tư thành công và thu nhập được một khoản tiền kha khá, thì đây chính là hướng dẫn dành cho những bạn muốn đưa tiền về tài khoản ngân hàng của mình nhé.

Khi các bạn tiến hành giao dịch mua thì có thể bạn sẽ có phần hồi hộp hơn nhiều vì bạn phải chuyển khoản cho các thương nhân trước. Và tất nhiên khi bán ra để thu về tiền mặt thì nó lại thoải mái hơn khá nhiều, do khi bạn nhận được tiền thì bạn mới tiến hành thao tác mở khoá số lượng token muốn bán đó.

Lưu Ý: Các trường hợp gặp phải thương nhân gian lận và có hành vi scam sau đây:

 • Bạn chưa nhận được tiền nhưng thương nhân báo đã chuyển khoản cho bạn kèm theo hình ảnh chuyển khoản giả.
 • Bạn chưa nhận được tiền nhưng thương nhân khiếu nại bạn gian lận.
 • Bạn chưa nhận được tiền nhưng giao dịch đã kết thúc (lỗi hiếm gặp).

Nếu bạn gặp phải các trường hợp bên trên thì việc bạn cần phải làm đầu tiên tất nhiên là không mở khoá token. Sau đó tiến hành khiếu nại với bộ phận chăm sóc khách hàng kèm theo sao kê trên app mobile banking chứng minh bạn vẫn chưa nhận được số tiền đó.

4 Bước Bán Tiền Mã Hóa Trên Binance Qua Hình Thực P2P Và Nhận Tiền Tại Tài Khoản Ngân Hàng

Bước 1 – Chuyển tài sản từ Ví Giao Ngay sang Ví Fiat. Nhấn vào “” trên trang chủ, sau đó nhấn “Chuyển” và “Xác Nhận Chuyển” như minh hoạ dưới đây để điều chuyển tài sản giữa các Ví.

Bước 2 – Chọn “Giao Dịch P2P” trên trang chủ và nhấn vào thẻ ‘Bán” ở trên đầu trang như hình ảnh bên dưới đây.

Lưu ý: Nhấn vào icon hình phễu ở góc phải của giao diện “Bán” để lọc các quảng cáo phù hợp với nhu cầu bản thân. Bạn có thể chọn “Số Lượng” tiền và “Phương Thức Thanh Toán”.

Ngoài ra, để chọn loại tiền pháp định (fiat) mong muốn, phía trên nút hình phễu sẽ có nút 2 mũi tên ngược chiều để bạn chọn VND làm đồng tiền pháp định

Bước 3 – Chọn một đồng tiền mã hoá và một người mua và nhấn vào “Bán” để đặt lệnh. Bạn có thể chọn nhập số luợng muốn bán “Bằng Tiền Fiat” hoặc “Bằng Tiền Crypto”, chọn “Phương Thức Thanh Toán” của mình, và nhấn vào thanh lệnh “Bán”.

Lưu ý: Người bán cần chú ý Khung Thời Gian Thanh Toán của Quảng cáo, cũng như Giới Hạn Bán Mà Quảng Cáo đặt ra.

Bước 4 – Sau khi người mua trả tiền, hãy mở khoá cho tiền mã hoá. Nhấn “Xác Nhận Đã Nhận Thanh Toán” rồi chọn tiếp “Xác Nhận” để hoàn tất giao dịch. Bạn sẽ cần phải nhập mã xác nhận 2FA để hoàn tất lệnh bán ra này.

Lưu ýLàm sao để liên hệ với bên đối tác? Nhấn vào biểu tượng “Trò Chuyện” ở góc phải trên của trang chi tiết lệnh để bắt đầu trò chuyện, hoặc nhấn vào ký hiệu điện thoại để gọi điện cho đối tác.

Như vậy là với 4 bước đơn giản bên trên các bạn đã có thể đưa được số tiền mình thắng được về tài khoản ngân hàng cá nhân một cách an toàn. Nếu gặp các trục trặc trong quá trình này, bạn có thể xem lại phía trên của phần này để biết cách xử lý nhé.

Ưu Điểm Của Binance

Binance là một trong những sàn tiền điện tử được rất nhiều chuyên gia đánh giá là đi đầu về công nghệ và chứa đựng tất cả những gì tuyệt vời nhất. Nhưng đối với những người mới chắc hẵn cũng nên nhìn qua các ưu điểm tuyệt vời của sàn tiền điện tử này.

 • Giao diện đơn giản hiện đại và rất dễ sử dụng.
 • Việc đăng ký tài khoản Binance và KYC diễn ra rất nhanh chóng.
 • Giao dịch mua bán ra vào bằng tiền mặt (Fiat) đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hiện.
 • Có nhiều dịch vụ tích hợp sẵn bên trong sàn để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của chúng ta.
 • Sàn Binance có tốc độ khớp lệnh siêu mượt mà và đạt độ trễ thấp nhất trong tất cả các sàn (~ 1,4 triệu lệnh trên giây).
 • Phí giao dịch Binance được biết đến là thấp nhất hiện nay (0.1% nếu các bạn trữ sẵn BNB để làm phí thì sẽ được giảm thêm 25% nữa)
CẤPKHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH
TRONG 30 NGÀY (BTC) & NẮM GIỮ BNB
MAKER & TAKERMAKER & TAKER
SỬ DỤNG BNB
Chung<50 BTC hoặc >=0 BNB0.1000% & 0.1000%0.0750% & 0.0750%
VIP 1>=50 BTC & >= 50 BNB0.0900% & 0.1000%0.0675% & 0.0750%
VIP 2>=500 BTC & >= 200 BNB0.0800% & 0.1000%0.0600% & 0.0750%
VIP 3>=1500 BTC & >= 500 BNB0.0700% & 0.1000%0.0525% & 0.0750%
VIP 4>=4500 BTC & >= 1000 BNB0.0700% & 0.0900%0.0525% & 0.0650%
VIP 5>=10000 BTC & >= 2000 BNB0.0600% & 0.0800%0.0450% & 0.0600%
VIP 6>=20000 BTC & >= 3500 BNB0.0500% & 0.0700%0.0375% & 0.0525%
VIP 7>=40000 BTC & >= 6000 BNB0.0400% & 0.0600%0.0300% & 0.0450%
VIP 8>=80000 BTC & >= 9000 BNB0.0300% & 0.0500%0.0225% & 0.0375%
VIP 9>=150000 BTC & >= 11000 BNB0.0200% & 0.0400%0.0150% & 0.0300%
Phí Giao Dịch Binance

Khuyết Điểm Của Binance

Binance là sàn tiền điện tử lớn hàng đầu thế giới, những ưu điểm của nó đã được nên bên trên thì tất nhiên vấn đề tồn đọng vẫn là có. Xin mời các bạn cùng với Siêu Nghiện xem lại nhựng gì mà Binace vẫn chưa làm tốt.

 • Thường xuyên bị xuyên tạc là sàn giao dịch lừa đảo khiến cho uy tín với người mới đi xuống.
 • Cách xử lý của tổ tư vấn khi các giao dịch ngang hàng (giao dịch P2P) xảy ra các sự cố giữa người mua và người bán còn chậm chạp.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Liên Quan Đến Binance

Bước chân vào một thị trường tài chính có nhiều rủi ro, tất nhiên cũng có nhiều bạn thắc mắc liên quan đến tài sản số của bản thân mình. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp mà Siêu Nghiện đã thu thập được.

》 Binance Là Sàn Gì ?

Binance là một sàn tiền điện tử có khối lượng giao dịch cũng như là độ uy tín cao nhất hiện nay.

》 Đăng Ký Tài Khoản Binance Có Tốn Phí Hay Không ?

Binance không bao giờ thu phí đăng ký tài khoản nha các bạn. Nếu bạn vào một sàn binance nào đó và phát hiện ra bạn phải trả phí cho việc đăng ký tài khoản thì chắc chắn bạn đã vào Website Giả Mạo Binance.

Vậy nên các bạn hãy chắc chắn rằng mình đã truy cập vào đường link Binance chính chủ. Hoặc có thể tham gia qua đường link bên dưới đây đây để không bị lừa đảo và còn nhận được các khuyến mãi chào mừng vô cùng hấp dẫn.

Binance Việt Nam Promotion – VNVIP1 | VNVIP2 | VNVIP3

》 Vì Sao Chúng Ta Phải Xác Minh Danh Tính Với Binance ?

Câu hỏi trên được đặt ra trong bối cảnh nhiều bạn hoài nghi về việc thông tin cá nhân của mình bị lọt ra ngoài và bị các kẻ gian sử dụng để lừa đảo. Nghi vấn của các bạn không sai tuy nhiên Binance tiến hành xác minh danh tính của các bạn thì lại với một mục đích khác.

Binance chỉ đơn giản xác minh danh tánh của các bạn để đảm bảo bạn chính là chủ nhân của tài khoản đó. Đồng thời dựa vào các giấy tờ mà bạn cung cấp để giúp các bạn đảm bảo an toàn tài sản khi có sự cố mất mát xảy ra.

Và đây cũng là bước bắt buộc để các bạn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng của sàn tiền điện tử hàng đầu thế giới này.

》 Có Thật Sự An Toàn Khi Để Tài Sản Số Trên Binance ?

Đây là một câu hỏi mà khá nhiều bạn newbie đặt ra khi mới bước chân vào thị trường tiền mã hóa. Và câu trả lời sẽ là không, nhưng Binance vẫn là nơi có độ uy tín cao nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Hoặc dã nếu bạn muốn một giải pháp an toàn hàng đầu thì bạn có thể tham khảo các loại “Ví Lạnh”.

》 Có Hay Không Câu Chuyện Binance Lừa Đảo ?

Binance Lừa Đảo là câu chuyện được nghe rất thường xuyên trên internet nhiều năm qua, nhưng thực tế cho thấy sàn tiền điện tử này đang ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Bất chấp lời tố giác bên trên là có thật hay không thì trong Crypto, CZ Binance vẫn cứ là một anh đại trong làng thật sự !


Nếu bạn là một người mới tinh trong thị trường đầu tư tiền điện tử thì sàn Binance chính là nơi tốt nhất để các bạn tham gia. Việc tham gia vào thị trường nhiều cơ hội này luôn luôn tồn tại những rủi ro trực chờ thế nên các bạn cần phải cũng cố cho bản thân mình thật nhiều kiến thức.

Không giống như thị trường chứng khoán, thị trường tiền điện tử là một chiến trường không hề ngủ thế nên chúng ta cần phải tuyệt đối cẩn thận với túi tiền của chính mình. Chúc các bạn may mắn và thành công trong các khoản đầu tư sắp tới.

Made By Nghiện Tiền Số