Nữ Sinh Viên Bị Sốc Khi Phát Hiện Chủ Trọ Lắp Camera Quay Lén Trong Phòng Tắm

Nữ Sinh Viên Bị Sốc Khi Phát Hiện Chủ Trọ Lắp Camera Quay Lén Trong Phòng Tắm

Một câu chuyện đang gây rúng động tại Hà Nội khi một nữ sinh viên phát hiện chủ nhà trọ lắp camera quay lén trong phòng tắm và nhà vệ sinh sau gần hai năm sống tại đây. Hãy cùng Nghiện Hóng Hớt theo dõi nhé.

Ngày 26-6, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) cho biết, vào hồi tháng 4 vừa qua, cơ quan công an đã tiếp nhận trình báo của nữ sinh này về việc phát hiện chủ nhà trọ tại phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông) có hành vi lắp đặt camera quay lén trong các khu vực riêng tư của cô.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền chóng mặt bài viết về sự việc này, khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Nữ sinh viên, người đã thuê phòng trọ từ năm thứ nhất đại học, cho biết cô đã chọn ở lại đây vì cảm thấy chủ nhà rất thoải mái, dễ tính, và đặc biệt là người trong lực lượng vũ trang, nên cô hoàn toàn tin tưởng.

Tuy nhiên, niềm tin này đã bị phá vỡ hoàn toàn khi cô phát hiện ra chiếc camera quay lén trong phòng tắm và nhà vệ sinh. Nữ sinh viên cho biết, người mà cô nghi ngờ nhất chính là chủ nhà, người thường xuyên giúp cô sửa bóng điện trong phòng tắm. Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, cô đã lập tức trình báo với cơ quan công an.

Nữ sinh viên không giấu nổi sự bức xúc và ám ảnh khi nghĩ lại quãng thời gian gần hai năm sống tại đây mà không hề hay biết mình đang bị giám sát một cách trái phép. Cô cũng gửi lời cảnh báo đến mọi người, đặc biệt là các bạn nữ, cần phải cẩn trọng và kiểm tra kỹ lưỡng phòng trọ trước khi quyết định chuyển đến.

Theo lãnh đạo Công an quận Hà Đông, sau khi tiếp nhận vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra và xác định chủ nhà trọ có hành vi lắp camera quay lén. Tuy nhiên, do chủ nhà trọ thuộc biên chế của lực lượng quân đội, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến cơ quan điều tra thuộc Bộ Quốc phòng để xử lý theo thẩm quyền.


Vụ việc này không chỉ gây phẫn nộ trong dư luận mà còn là lời cảnh tỉnh về sự cần thiết phải bảo vệ quyền riêng tư và an toàn cá nhân trong xã hội ngày nay. Những hành vi xâm phạm quyền riêng tư như thế này cần phải bị lên án và xử lý nghiêm minh để không còn tái diễn.

Made By Nghiện Hóng Hớt